""""

like và share bài viết

CHÀO MỪNG  ĐẾN VỚI TÂN MINH PHÁT

  • CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CHẾ TẠO MÁY – TÂN MINH PHÁT  là một trong những Công Ty có nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết bị và máy móc ngành in ấn, ngành bao bì tại VIỆT NAM. TÂN MINH PHÁT chuyên cung cấp các loại thiết bị và máy móc ngành in, ngành bao bì có chất lượng tốt của những nhãn hiệu uy tín, nổi tiếng mà những thị trường lớn như EU, Bắc Mỹ, Đông ÂU, Nam Á, Đông Nam Á… đã và đang tin dùng trong suốt thời gian qua. Đến với Tân Minh Phát bạn sẽ được chuyên gia của Công Ty tư vấn các loại thiết bị, máy móc, giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng giúp Khách Hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của mình.

 Một số thiết bị và sản phẩm của TÂN MINH PHÁT

  1. Máy in flexo, máy in ống đồngmáy chia cuộn, máy bế decal, máy bế tem nhãn, máy thổi màng,…
  2. Trục hơi, trục bung hơi, ly hợp hơi, ly hợp từ, bộ chuyển đổi trục hơi, thiết bị máy khác 
  • Bên cạnh đó Tân Minh Phát cung cấp các dịch vụ, giải pháp cho thiết bị, máy móc của Quý khách như bảo hành, sửa chữa, bảo trì, nâng cấp, cải tạo…. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình. Tân Minh Phát sẽ đem lại niềm tin và sự hài lòng cho Quý khách hàng.
  • Ngoài ra Tân Minh Phát cũng cung cấp dịch vụ thiết kế máy móc, lắp đặt, nâng cấp và cải tạo hệ thống cơ, điện tự động hóa cho máy móc, điện công nghiệp cho nhà xưởng, ..cung cấp các loại thiết bị như tủ điều khiển, tủ động lực và các loại thiết bị điện công nghiệp khác.vv

             TÂN MINH PHÁT hy vọng với những sản phẩm, thiết bị, máy móc và dịch vụ có chất lượng kết hợp với sự chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên Công Ty sẽ làm cho Quý khách hàng hài lòng, yên tâm và tin tưởng khi đến với Công Ty.

“  Sự hài lòng của Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi”.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            Trân trọng cảm ơn!